Hệ thống điện công nghiệp 3 pha

NHỮNG ĐIỀU MÀ BÀ CON ĐANG SỬ DỤNG ĐIỆN 3 PHA NÊN BIẾT CHÚNG TÔI !

Điện 3 pha là nguồn điện có 3 dây lửa mamg điện áp 380v. khác với điện 220v mà gia đình chúng ta hay sử dụng. cho nên mức độ nguy hiểm của điện 3 pha rất cao , nhưng bên cạch đó những lợi ích của điện 3 pha nó mang lại trong sản xuất kinh doanh , sản xuất ,chế biến , nuôi trồng thủy sản , nhà hàng khách sạn v.v.v…cực kỳ hiệu quả cao .

                                                                kỹ thuật đang thi công điện 3 pha hồ nuôi tôm thẻ

Nếu có sự cố hư hỏng về điện 3 pha , bạn không phải là thợ điện chuyên nghiệp thì không nên tự ý sửa chữa , vì điện 3 pha rất nguy hiểm mà hãy gọi ngay #SỦA_CHỮA_ĐIỆN_ĐIỆN_NHANH đễ kịp thời xử lý . Chúng tôi chuyên sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện công nghiêp 3pha với đội ngủ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm, gọi có mặt ngay

Nếu bà con sử dụng điện 3 pha trả tiền điện quá cao , vì phải trả tiền công suất phản kháng (tiền trả công suất phản kháng là số tiền bên mua điện phải trả cho bên bán điện để bù đắp các khoản chi phí phát sinh thêm do bên mua điện sử dụng quá lượng công suất phản kháng quy định) .

                                                               tủ điện tụ bù 3 pha chúng tôi lắp cho khách hàng

Chúng tôi dã có giải pháp tư vấn thiết kế cho bà con lắp đặt hệ thống tụ bù , không cần phải trả tiền phản kháng cho điện lực nữa . bà con SÔNG CẦU-PHÚ YÊN hãy an tâm đã có SỬA CHỮA ĐIỆN NHANH của chúng tôi lo hết.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng

Hotline : 0869 387 901 hoặc chi tiết về các dịch vụ khác và giá cả  www.suachuadiennhanh.com

Văn phòng : TÂN THẠNH-XUÂN ĐÀI-SÔNG CẦU-PHÚ YÊN